Đại lý cấp 1 VietJet Air tại quận 1 (Quận Nhất TP HCM)

Rate this post

Đại lý cấp 1 Vietjet Air tại quận 1 đã chuyển sang bán vé máy bay qua điện thoại 02873 023 023 , Tổng đài 1900 1812 thay vì bán vé qua các phòng vé có chi phí mặt bằng cao, giúp hành khách mua được vé máy bay giá rẻ hơn, giao vé tận nơi ở quận 1 hoàn toàn miễn phí.
Kinh nghiệm của những người từng mua vé qua điện thoại trên mạng tại quận 1

  • Thay vì chạy lòng vòng ngoài phố tìm Phòng vé máy bay tại quận 1 bạn chỉ cần lên Google tìm “Đại lý cấp 1 VietJet Air tại quận 1
  • Phòng vé máy bay uy tín, cung cấp nhiều vé máy bay ở quận 1 hiển thị trong phần kết quả tìm kiếm của Google, không nên chọn đại lý quảng cáo (có chữ QC hoặc add màu vàng phía trước kết quả tìm kiếm, nằm ở vị trí trên hoặc bên phải kết quả tìm kiếm) vì bạn phải chịu thêm chi phí quảng cáo không ít của các đơn vị này
  • Số điện thoại rõ ràng, dễ nhớ đã bán vé lâu năm (Tìm thử số điện thoại trên mạng xem kết quả những năm trước)
  • Có tổng đài 1900…. có thể hỗ trợ bạn 24/24
  • Có thể xuất hóa đơn ngay khi giao vé
  • Có đầy đủ tài khoản ở tất cả các ngân hàng để khách dễ dàng chuyển tiền cùng hệ thống, tiền tới ngay để kịp thời gian giữ chỗ và giảm phí chuyển tiền

ALLTOURS là đại lý vé máy bay tại quận 1 của VietJet Air tại TP HCM, được hãng hàng không VietJet Air chính thức bổ nhiệm và cho phép mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 trên toàn quốc

VietJet Air là hàng không, trẻ trung, năng động, VietJet đuợc nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực.

VietJet đã phát triển mạng đại lý vé máy bay cấp 1 VietJet Air rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đại lý vé máy bay cấp 1 VietJet Air trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” năm cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như  SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải vả Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Quận 1 có vai trò là quận trung tâm của TP.HCM, trong bối cảnh tình hình kinh tế của cả nước nói chung và TP.HCM có nhiều khó khăn, nhưng Đảng bộ-Chính quyền và nhân dân quận 1 đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đảng bộ quận 1 đã đề ra.

Quận 1 đã có nhiều giải pháp nhằm tạo môi trường thuận lợi, thu hút đầu tư phát triển các ngành, lĩnh vực theo hướng dịch vụ, thương mại, du lịch. Đến nay, các ngành dịch vụ, thương mại chiếm tỷ trọng 94%, hộ kinh doanh mới tăng bình quân hàng năm 20%. Đặc biệt, thu ngân sách Nhà nước luôn vượt kế hoạch đề ra, tăng bình quân hàng năm hơn 20%, riêng 6 tháng đầu năm 2015 đã thu 4.300 tỷ, đạt 65% chỉ tiêu thành phố giao,…các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội đã có những chuyển biến tích cực và được chú trọng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng được tăng cường; các thành viên, hội viên của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quần chúng ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Hệ thống chính quyền từ quận đến cơ sở không ngừng được củng cố, xây dựng và ngày càng vững mạnh; hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ngày càng nâng cao. Thường xuyên quan tâm và thực sự coi công tác xây dựng Đảng là then chốt trên cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Viết một bình luận

0333 320 320