Đại lý chính thức Vietnam Airlines tại Quận 10

Rate this post

ALLTOURS là Đại lý vé máy bay cấp 1 của Vietnam Airlines tại Quận Mười được Vietnam Airlines chính thức bổ nhiệm cho phép bán vé và mở đại lý vé máy bay cấp 2 tại Quận Mười TP HCM.

Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Được thành lập năm 1969, đây là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo… nổi tiếng.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển. Tổng số vốn đầu tư của các công ty, doanh nghiệp tư nhân và các cơ sở cá thể đạt gần 700 tỷ đồng; giá trị thương mại chiếm tỷ lệ khá cao, sản lượng kinh tế thương mại quốc doanh chiếm từ 60 – 80%.

Ưu điểm của ALLTOURS tại Quận 10

  • Đại lý vé máy bay cấp 1
  • Giao vé miễn phí tận nhà
  • Tổng đài hỗ trợ 24/7 19001812
  • Có Website Đại lý vé máy bay tại Quận 10 kiểm tra và so sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không
  • Xuất hóa đơn VAT trực tiếp ngay khi mua vé
  • Nhân viên chuyên nghiệp, đặt chỗ nhanh, chính xác, tư vấn tận tình

Đại lý vé máy bay cấp 1 ở tại Quận 10 giao vé miễn phí tại tất cả các phường của Quận Mười, liên hệ 02873 023 023 để biết thêm chi tiết

Nếu bạn có yêu cầu gì ở Quận Mười vui lòng để lại phản hồi, chúng tôi sẽ tra lời trong thời gian sớm nhất

Viết một bình luận

0333 320 320