Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Cẩm Xuyên

Rate this post

ALLTOURS là đại lý cấp 1 của cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air bán vé qua điện thoại: 0941 302 302 – 0345 302 302 ở tại Cẩm Xuyên và được các hãng hàng không cho phép mở đại lý cấp 2 tại Cẩm Xuyên .

Hình thức bán vé của các hãng hàng không trên Toàn cầu đã thay đổi, không cần những phòng vé với mặt bằng đắt đỏ, nhân viên trình độ cao làm cho giá vé tăng theo.

Các đại lý vé máy bay cấp 1 như ALLTOURS chuyển sang bán vé trực tiếp qua điện thoại tại tỉnh xã Cẩm Xuyên .

Lợi ích của phương pháp bán vé qua điện thoại là giúp khách hàng:

 • Giảm chi phí
 • Được mua trực tiếp vé máy bay của đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hà Tĩnh
 • Đội ngũ Booker chuyên nghiệp, tư vấn chính xác và chu đáo.
 • Đảm bảo các quyền lợi Hoàn, Hủy, Đổi vé máy bay cho khách hàng
 • Có nhân viên trực làm việc liên tục 24/24 kể cả ngày lễ.
 • Có tổng đài 1900 1812 hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trên Toàn quốc.
 • Dễ dàng thanh toán linh ở bất kỳ ngân hàng hay cây ATM nào trên toàn quốc.

Máy bay hiện nay dần thành phương tiện giao thông phổ biến ở các quốc gia, vì vậy việc cạnh tranh về giá vé là hết sức khốc liệt giữa các hãng hàng không, các đại lý bán vé máy bay vietnam Airlines

Ngày nay không còn khái niệm đi tìm đại lý vé máy bay tại Cẩm Xuyên nữa mà nên tìm đại lý vé máy bay cấp 1 bán vé qua điện thoại có uy tín tại Cẩm Xuyên

Ưu điểm khi mua vé máy bay qua đại lý cấp 1 ALLTOURS tại Cẩm Xuyên :

 • Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Cẩm Xuyên nên bán đúng giá.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên đặt, giữ chỗ nhanh chóng và chính xác.
 • Bán vé máy bay đi Mỹ và tất cả các quốc gia khác trên thế giới tại Cẩm Xuyên
 • Bán vé máy bay tại Cẩm Xuyên lâu năm nên được nhiều cá nhân và tổ chức tin tưởng.
 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi qua Hotline: 0941 302 302
 • Có website Đại lý vé máy bay tại Cẩm Xuyên so sánh trực tiếp giá vé của các hãng hàng không

Giao vé máy bay tại Cẩm Xuyên :

 • Vé điện tử nhắn qua tin nhắn điên thoại bao gồm: mã vé, tên hành khách, Hành trình bay, Thời gian bay, Giá vé
 • Vé điện tử gửi qua mail như tin nhắn điện thoại bao gồm thêm điều kiện giá vé, thông tin các chưng trình khuyến mãi

Thanh toán qua ngân hàng

 • Ngân hàng thương mại Á Châu CN Phú thọ TP.HCM; Tên TK: Công ty CP ALLTOURS; STK: 101 883 469
 • Ngân hàng VIETCOMBANK CN Phú thọ TP.HCM; Tên TK: Công ty CP TMDT ALLTOURS; STK: 0421 000 404 256
 • Ngân hàng AGRIBANK  Tên TK: CTY CP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ALLTOURS – Số TK: 6280201017650 – Ngân hàng : Agribank- Chi nhánh Đông Cẩm Xuyên , Q.2 TP.HCM

Thanh toán tại cây ATM xem:  Hướng dẫn thanh toán vé máy bay

Đại lý cấp 1 Vietnam Airlines tại Cẩm Xuyên
                            Đại lý cấp 1 Vietnam Airlines tại Cẩm Xuyên

Địa Danh ở Cẩm Xuyên

Truyền thống văn hóa:

Quê hương của Hiến sát sứ Biện Hoành (1548-1556), Tổng Bí thư Hà Huy Tập và là quê gốc của gia đình cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (xã Cẩm Duệ) [1]. Đây cũng là quê hương của Thám hoa Lê Phúc Nhạc, Tả Thị lang Bộ Hình- hoàng giáp Dương Chấp Trung (1414-1469), Tiến sĩ Lê Tự, Hoàng giáp Biện Hoành,..; các Danh tướng Nguyễn Đình Đống, Nguyễn Đình Thạch, Nguyễn Đình Hoàn (thời Lê -Trịnh); nguyên Bộ trưởng Nguyễn Kỳ Cẩm, của anh hùng Phan Đình Giót, người lấy thân mình lấp lỗ châu mai trong chiến dịch Điện Biên Phủ.

Ngày nay có: Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến (Bộ Y tế Việt Nam); Nguyễn Thanh Bình- Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh; Anh hùng Lao động Phạm Hùng; Giáo sư Đặng Quốc Phú,,…

Di tích và danh thắng:
Chùa Yên Lạc: ở xã Cẩm Nhượng là một công trình kiến trúc nghệ thuật
(Đã được Bộ Văn hóa- thông tin cấp bằng chứng nhận “Di tích lịch sử, văn hóa” cấp Quốc gia số 3211/BT-QD (12/12/94))

Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập: Xã Cẩm Hưng.
Khu nghỉ mát Thiên Cầm
Hồ Kẻ Gỗ và khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ.
Công trình kiến trúc nghệ thuật quốc gia AM THÁP Cẩm Duệ (tại thôn quang trung Cẩm Duệ).
Đền Nguyễn Biên ở xã Cẩm Huy: Danh nhân lịch sử- Văn hóa thế kỷ 15.
Đền Lùm Sò (thôn Tân Hòa), đền Nha Quan (Tân Hòa), đền Pháp Hải (Hữu Hòa) Cẩm Hòa -Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
Ngoài ra các xã có rất nhiều đền chùa bị thu gom tượng phật, đập phá, triệt hạ sau cách mạng tháng 8 nhất là thời kỳ những năm 1960. Đây là thời kì nhầm lẫn tai hại giữa mê tín di đoan và đời sống tâm linh của những người cách mạng vì vậy ngày nay xứ này rất hiếm đền chùa.
Cầu Rác (Cẩm Trung), Cầu Họ (Cẩm Hưng), Cầu Na, Cầu Kho (Cẩm Thành) là những trận địa vô cùng ác liệt đã đi vào lịch sử của quân và dân Cẩm Xuyên trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cức nước, để bảo vệ tuyến đường huyết mạch chi viện cho chiến trường miền Nam.
Đình Hát: thuộc xóm Yên Lạc, xã Cẩm Yên, ngày xưa là nơi tổ chức các buổi hát ví của làng và cũng là nơi tổ chức lễ cúng tế cầu an, sinh hoạt cộng đồng của làng Yên Dượng. Trong những 1930 – 1931 Pháp đã đóng đồn ở đây hòng đàn áp phong trào cách. Tại đây cũng là nơi tụ họp của các vị cách mạng tiền bối trong phong trào cách mạng ba mươi, ba mốt của nhân dân Cẩm Xuyên.
Giếng Vàng: thuộc xóm Gia Hội nay thuộc xã Cẩm Tiến (thị trấn Cẩm Xuyên). Giếng được đào dưới chân cồn cát trắng, nước giếng trước kia nỗi tiếng là tốt: trong suốt, không mùi, vị nhạt. Nước có tỷ trọng nhẹ, có thể pha vào rượi mà không cần phải lọc. Nơi đây trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ là một trận địa pháo cao xạ bảo vệ Cầu Họ, nhiều chiến sỹ bộ đội, dân quân đã anh dũng hy sinh tại đây, ngay trên sân gếng.
Lễ hội truyền thống:
Ở xã Cẩm Nhượng có các Lễ hội lớn tổ chức hàng năm như sau:

Hội Hạ Thủy
– Thời gian: Sau Tết Nguyên đán.
– Đặc điểm: Nhân dân trong vùng tổ chức lễ hạ thủy, cầu thần biển giúp cho ngư dân thuận buồm xuôi gió và hứa hẹn một mùa đánh bắt được nhiều tôm cá..
Hội đua thuyền
– Thời gian: Mồng 4 Tết nguyên đán và các ngày lễ lớn trong năm.

– Đặc điểm: Hội đua thuyền được tổ chức nhằm chọn ra những tay đua cừ khôi và rèn luyện sức khỏe cho dân vùng sông nước; đồng thời là truyền thống của nhân dân địa phương để cầu yên xóm làng.
Hội Nhượng bạn
– Thời gian: 30/6 âm lịch.

– Đặc điểm: Dựng đàn lễ ở bên sông, dâng hương, cầu khấn.

Cờ người: tổ chức từ 2 đến sáng mùng 5 tết, các thôn xóm chọn những trai thanh nữ tú, những người có hình thể đẹp đứng cầm quân cờ. Các tay cao cờ thách đấu với nhau, phần thưởng của các trận thắng là những tràng pháo tay hay những lời thán phục. Hội chơi cờ thường được tổ chức trên các bãi đất trống đẹp đẽ hay các sân rộng, người xem đông vui, hồ hỡi và cổ vũ nhiệt tình.
Đặc sản:

– Bánh tráng Đông Hà (Cẩm Hà) nổi tiếng với vị thơm ngon, dòn. Bánh tráng kẹp cá ngần, chấm với nước mắm Cẩm Nhượng có hòa ít ớt bột, ăn kèm với rau kinh giới thì thật là ngon miệng và bổ dưỡng, chỉ ăn một lần là sau còn nhớ mãi. Thôn Đông Hà (Cẩm Hà) là nơi làm bánh tráng nổi tiếng xưa nay.

– Rượi Cẩm Yên: loại rượi nếp có mùi thơm đặc biệt, vị cay nhưng khi nhấp lại cảm giác ngọt, trong suốt, hơi sánh (nên được gọi là rượi côộc tóc – gốc rạ). Rượi có nồng độ từ 40 – 60 độ, uống say nhưng khi tỉnh, người cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Rượi được nấu bằng thứ nếp đặc sản. Lúa nếp chỉ xay bóc vỏ trấu (gạo nếp lứt), nấu cơm bằng nước Giếng Ngoài (hay nước mưa), ủ men thuốc bắc gia truyền. Chọn ngày ủ men có thời tiết đẹp (không nóng quá cũng không lạnh quá). Rượi nấu để càng lâu uống càng thích. Rượi nếp Cẩm Yên mà nhắm với nham côộc chuối thì thật là tuyệt vời.
– Khoai lang Mục Bài (thuộc xã Cẩm Hòa): loại khoai có củ to, vỏ màu tím, trồng trên đất cát, thu hoạch vào mùa hè. Khoai khi nấu chín thì rất bở và nhiều bột trắng, đặc biệt có mùi thơm hấp dẫn, vị bùi, ngọt và hơi béo. Khoai mà ăn cùng với cá trích tươi, cắn ngang con thì thật là thú vị. Nhiều người ăn khoai Mục Bài da dẻ trở nên hồng hào và tươi tắn. Ngày xưa loại khoai lang này là đặc sản tiến vua.

 

Viết một bình luận

0333 320 320